Ngọt ngào, mướt mịn, nhẹ nhàng tan chảy trong khoang miệng đó chính là những cảm nhận của thực khách mỗi khi có cơ hội thưởng thức Lindt chocolate thượng hạng. Vậy Hương vị độc đáo của Lindt chocolate được tìm thấy như thế nào? Cùng tìm hiểu với Au Gourmet nhé!
Nhiều thực khách sau khi thưởng thức Lindt chocolate phải ngạc nhiên bởi kết cấu mềm mịn, tan chảy quá đỗi tuyệt vời. Đây là chính là công thức sản xuất độc đáo được phát minh bởi Rodolphe Lindt.
Ban đầu Lindt & Sons chỉ sản xuất chocolate cứng thông thường. Tuy nhiên Lindt quyết tâm tạo ra một tuyệt phẩm chocolate vì vậy đã liên tục thử nghiệm trong nhiều tháng. Cho đến một tối thứ Sáu khi để quên máy Conching hoạt động suốt 2 ngày cuối tuần, Lindt đã tìm thấy hương vị chocolate tinh tế chưa từng có trước đây.
Kết cấu tan chảy đầy tinh tế của thương hiệu chocolate nổi tiếng thế giới khởi đầu như vậy. Khi khối cacao, bơ, đường, sữa… được hoà trộn trong thời gian dài kết hợp với kỹ thuật độc quyền của Lindt đã tạo nên chocolate tan chảy quá đỗi thơm ngon mà bất kỳ thực khách nào cũng khó lòng cưỡng lại.
Cho đến tận ngày nay Lindt đã trở thành dòng chocolate kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới với vô vàn hương vị mới lạ, độc đáo, truyền cảm hứng đến cho người thưởng thức. Nhà Au đã mang về những sản phẩm được ưa chuộng nhất cho bạn và gia đình cùng thưởng thức. Ghé Đại Lâm Mộc khám phá ngay hôm hôm nay nhé!
_______________________
Hotline: 1900 6858