(Click vào để xem ảnh lớn)
Giá bán:
1.050.000 vnđ
Thành phần bánh Laduree macaron 8c:
- Laduree macaron được làm thành phần: lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường.
- Laduree macaron được thiết kế hình dạng tròn, nhỏ, đế bằng và có nhân ở giữa. Điểm nổi bật là màu sắc sặc sỡ, mềm mại, có thể tan trong miệng.
- Laduree macaron trở thành biểu tượng món tráng miệng được đánh giá cao về hương vị tinh tế.
Kích thước: 8 bánh/hộp.
Thương hiệu: Laduree macaron
Xuất xứ: Pháp.
Macaron tuy “tí hon” nhưng lại là một trong những biểu tượng kinh điển mỗi khi nhắc đến nền ẩm thực nước Pháp. Hai tên tuổi tạo nên bản sắc Macaron là Ladurée và Pierre Hermé Paris với lịch sử làm macaron lâu đời.
Ladurée – Nàng công chúa bánh ngọt Pháp
Macaron hầu hết được làm từ lòng trắng trứng, đường cát và bột hạnh nhân. Điều làm cho chiếc bánh được ưu ái nhất nhì nước Pháp trở nên đặc biệt chính là phần bơ của nhân bánh. Macaron Ladurée là sự cân bằng hoàn hảo không hơn không kém của mọi loại hương vị – vị ngọt nhẹ nhàng kết hợp lớp vỏ bên ngoài giòn bên trong mềm xốp, hơi chát cùng kết cấu hoàn hảo tạo nên bản giao hưởng tinh tế tan chảy trong miệng. Macaron được ví như nàng công chúa đỏng đảnh, yêu kiều của làng bánh Pháp.
Nàng công chúa bánh ngọt Pháp Ladurée