(Click vào để xem ảnh lớn)
Giá bán:
1.420.000 vnđ
Thành phần bánh Pierre Hermé macaron 12c:
- Pierre Hermé macaron được làm thành phần: lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường.
- Pierre Hermé macaron được thiết kế hình dạng tròn, nhỏ, đế bằng và có nhân ở giữa. Điểm nổi bật là màu sắc sặc sỡ, mềm mại, có thể tan trong miệng.
- Pierre Hermé macaron trở thành biểu tượng món tráng miệng được đánh giá cao về hương vị tinh tế.
Kích thước: 12 bánh/hộp.
Thương hiệu: Pierre Hermé.
Xuất xứ: Pháp.
Pierre Hermé Paris – Những chiếc macaron sinh ra từ bàn tay “phù thủy bánh ngọt Pháp”
Dù theo sau Ladurée gần cả trăm năm nhưng với sự kiên trì và không ngừng sáng tạo của vua bánh Pierre Hermé, Macaron by Pierre Hermé đã trở thành món ăn vươn tầm quốc tế. Những chiếc bánh của Pierre Hermé không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có hình dáng độc đáo đẹp mắt, vừa tạo nên sự cân bằng về vị giác, khứu giác vừa tạo sức hút về cả thị giác cho thực khách khi thưởng thức. Và chiếc bánh macaron tạo nên tên tuổi vị vua bánh ngọt này cũng như là cuộc cách mạng lớn trong nghệ thuật làm bánh chính là sự kết hợp độc đáo giữa macaron và chocolate.
Pierre Hermé Macaron được tạo nên từ bàn tay "phù thủy bánh ngọt Pháp"